Đã có: 174845 lượt truy cập
Hiện có: 1 online

Tư vấn Thiết kế Cơ-Điện

+ Hệ thống Điều Hòa – Thông gió.
+ Hệ thống Cấp – Thoát nước.
+ Hệ thống Điện động lực, Trạm biến áp, máy phát điện.
+ Hệ thống Điện nhẹ – Quản lý tòa nhà.
+ Hệ thống PCCC.
+ Các hệ thống Cơ – Điện khác.

Hoạch định – Quản lý dự án

Mỗi dự án đầu tư đều có mục tiêu, kỳ vọng nhất định của Chủ Đầu tư. Nhằm đạt, vượt mục tiêu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoạch định và quản lý dự án tới Chủ Đầu tư.

Tư vấn Thẩm tra – Đánh giá thiết kế

Với mỗi sản phẩm nói chung, hay hồ sơ thiết kế nói riêng, công đoạn thẩm tra – Đánh giá luôn là yếu tố quyết định chất lượng giá trị của hồ sơ.Với chuyên môn và hiểu biết của mình chúng tôi luôn thực hiện việc đánh giá một cách công tâm, hiệu quả và đưa ra các ý kiến hữu ích, giá trị. Từ đó các bên có những điều chỉnh phù hợp (nếu có), tăng hiệu quả dự án cho Chủ Đầu Tư.

Tư vấn đấu thầu

Tư vấn đấu thầu nhằm lựa chọn những nhà thầu, nhà cung cấp phù hợp, tối đa hóa lợi nhuận của Chủ Đầu Tư; trên cơ sở những hiểu biết sâu rộng của chúng tôi về thị trường nhà thầu – Nhà cung cấp – Vật liệu…. Sẽ đảm bảo tư vấn đấu thầu một cách tối ưu.

Tư vấn giá – Khối lượng

Với mỗi dự án xây dựng, giá thành và khối lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả của dự án. Do đó, chúng tôi, những người am hiểu về vấn đề này sẽ đóng góp cho Chủ Đầu Tư một cách hiệu quả.

Tư vấn giám sát

Bên cạnh quản lý dự án là mảng tư vấn giám sát hết sức quan trọng với dự án khi thi công. Nếu đánh giá Thiết kế giúp Chủ Đầu Tư làm chính xác lại khâu vẽ nên dự án thì giám sát giúp hiện thực hóa dự án đúng theo những gì Chủ Đầu Tư đã Thiết kế. Tư vấn giám sát sẽ thay mặt chủ Đầu Tư hiện thực hóa dự án của mình.

Loading...